8เดือนกว่าแล้วค่ะ

ทุกครั้งที่หมอนัด ทำไมเขาไม่ซาวให้ ไม่บอกน้ำหนักลูกในครรภ์ได้แต่ฟังเสียงหัวใจลูก บางทีก้อยากซาวดูว่าลูกแข็งแรงมั้ย อยากรุ้น้ำหนักลูกตามเกณณ์รึป้าว มีใครเปนแบบนี้บ้างคะ

28 ตอบกลับ

เราฝากรพ.รัฐค่ะ แต่หมอซาวด์ให้นะคะ

บ้านนี้ชาวตลอด ทุกเดือนที่ไปหา ค่ะ

5y ago

ดีจัง การที่ได้เหนลูกในครรภ์มีความสุขดีนะคะ

เราฝากรพ. เอกชน ซาวทุกรอบคะ

ฝากคลีนิคซาวค์ทุกรอบเลยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่เราได้เห็นพัฒนาการของลูกในครรภ์ตลอดตั้งแต่ฝากยันคลอดเลยจ้าตอนนี้หมอนัดซาวค์ทุก2อาทิตย์เลย😍😍 หมอนัดคลอด15กันยา

เหมือนกันฝาก รพรัฐ

เป็นคะ ฝากคลีนิค

5y ago

ซาวล่าสุดตอน5เดือน ตอนนี้8เดือนแล้ว นน ลูกไม่รู้เลย ดีนะยังรู้เพศแล้ว5555

นี่หมอเริ่มไม่ซาวตอน 6 7 เดือน เด๋วจะ 8 ละ ก็ว่าจะขอหมอซาวหน่อย

5y ago

เราก้เกรงใจไม่กล้าขอมากเคยขอแต่เขาไม่ซาว

ฝากคลินิกหมอซาวด์ให้ทุกรอบจ้า

5y ago

ดีจังค่ะ ได้เหนพัฒนาการลูก