ตั้งแต่ท้องมาแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะบอกไห้คุยกับลูกบ้างก้อไม่เคยคุยไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกดิ้นดีไหม ?ขนาดหมอบอกไห้ผ่าคลอดยังไม่เคยคิดไห้กำลังใจสักครั้ง เวลาพาไปหาหมอก้อนั่งเล่นเกมไม่สนใจขนาดหิวน้ำอะไรก้อไม่เคยซื้อมาไห้

ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเราก็แอบน้ำตาไหล! #อยากมีกำลังใจบ้าง ท้อ

246 ตอบกลับ

ผู้ชายบางคน (บางคนเท่านั้น) ก็โง่กว่าควายค่ะ ไม่สามารถคิดอะไรด้วยตัวเองได้ ต้องคอยให้บอกทุกเรื่อง

บ้านนี้ใม่เคยพาใปหาหมอ ใม่สนใจ จนตอนนี้ท้องลูกคนที่3แร้ว ใม่เคยใส่ใจเมียเรย. ห่วงเเต่งานกะเพื่อน

สู้ๆนะคะ ส่วนแฟนเราแยกกันยุแฟนต้องทำงาน ตจว. เรากลับมาบ้านนอกบางที่ก้น้อยใจโชคชะตาเหมือนกัน😟

สู้ๆน่ะค่ะแม่ บ้านนี้ถ้าอยากกินอะไรก็หามาให้ถ้าไม่ไปหาเราก็จะพูดจนกว่าเขาจะยอมเอามาให้กิน

อารมณ์นอยด์นะคะ บ้านนี้ก้อเป็น แต่สามีดูแลทุกอย่าง แต่ก็ยังนอยด์ เวลาเขาทำอย่างอื่นอีก 😑😑

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ คิดถึงลูกในท้องมากๆนะคะ พยายามอย่าเครียด เดี๋ยวน้องเครียดตามน๊า

สู้ๆนะค่ะ ฟังเพลง เล่นกับลูก บ่อยๆ จะคลายเครียดได้ค่ะ คิดว่าขอบคุณที่ให้ลูกอยู่ในท้องเรา

สู้ๆค้ะ บ้านนี้ก็เป้น คิดอย่างเด่วเพื่อลุก แม้แต่จุ๊บก้ไม่เคย รักตัวเองกับลุกไห้มากๆค้ะ

เราก็เป็นจ้า แต่ของเราผีเข้าผีออกบางทีก็นอนลูบนอนจับเวลาดิ้น แล้วแต่อารมเขา เบื่อมากกก

เปนเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เคยพาเราไปหาหมอเลนด้วยซ้ำ ไม่เคยถามไถ่ แอบท้อยุเหมือนกันค่ะ