ตั้งแต่ท้องมาแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะบอกไห้คุยกับลูกบ้างก้อไม่เคยคุยไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกดิ้นดีไหม ?ขนาดหมอบอกไห้ผ่าคลอดยังไม่เคยคิดไห้กำลังใจสักครั้ง เวลาพาไปหาหมอก้อนั่งเล่นเกมไม่สนใจขนาดหิวน้ำอะไรก้อไม่เคยซื้อมาไห้

ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเราก็แอบน้ำตาไหล! #อยากมีกำลังใจบ้าง ท้อ

246 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันค่ะ แรก ๆ มีรู้สึกบ้างแต่ตอนนี้ไม่สนใจละค่ะ เอาใจไปรอเห็นหน้าลูกแทนค่ะ ☺

ไม่เป็นไรค่ะแม่ คิดซะว่าเรารักลูกของเรา เราจะต้องดูแลลูกให้ดีที่สุดได้ด้วยตัวเอง

เหมือนกันค่ะแม่ เขาไม่สนใจเลยตอนแรกบอกจะทิ้งเรากะลูกยุดีๆๆกับมาบอกอยากยุกับลูก

น่าสงสารคุณม่จังค่ะ ขอให้คุณพ่อหันมาเข้าใจเร็ววัน มันรู้สึกขาดความอบอุ่นแทนจัง

สู้ๆค่ะบ้านนี้ก็เป็น แต่ดีหน่อยพอเข้าเดือนที่8ท้องเริ่มใหญ่ก็เริ่มสนใจมากขึ้น

เหมือนหนูเลยคะ ทุกวันนี้ก็อยู่เพื่อลูกโฟกัสแค่ลูกอย่างเดียวเลยคะ สู้สู้นะคะ💕

บ้านนี้ก็เป็นค้ะ เหมือนยุ่แค่รับผิดชอบใม่ใด้ยุ่เพราะรักและต้องการเรากับลูก

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นตอนนี้ก็ยังเป็น แต่ชินแล้วค่ะ ลูกสำคัญสุด

บ้านนี้คิดอย่างเดียวว่าทำเพื่อลูกคนเดียวเท่านั้น นอกนั้นก็ไม่สนใจแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ ยังดีที่เขาไม่ทิ้ง บ้านนี้โดนทิ้งตอนได้2เดือนไม่เคยสนใจลูกเลย