ตั้งแต่ท้องมาแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะบอกไห้คุยกับลูกบ้างก้อไม่เคยคุยไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกดิ้นดีไหม ?ขนาดหมอบอกไห้ผ่าคลอดยังไม่เคยคิดไห้กำลังใจสักครั้ง เวลาพาไปหาหมอก้อนั่งเล่นเกมไม่สนใจขนาดหิวน้ำอะไรก้อไม่เคยซื้อมาไห้

ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเราก็แอบน้ำตาไหล! #อยากมีกำลังใจบ้าง ท้อ

246 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ.. ไม่ค่อยใส่ใจดูแล.. ไม่เอาอกเอาใจเวลายุใกล้บ่นเหนื่อยอยากนอนบ้างละร้อนบ้างละ.. เหนื่อยใจแทนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ใช้ไปซื้อของให้อยู่ แต่บอกให้เล่นกับลูก คุยกับลูกไม่ค่อยทำ เหมือนเขาคงเขินๆ ผู้ชายอะเนาะ

เหมือนกันเรยค่ะ ตอนนี้เริ่มชินแล้วก็เรยไม่อะไรกับเขาแล้ว เพราะมีตัวน้อยเป็นกำลังใจค่ะ สู้ๆน้ะคุณแม่อย่าท้อ

แฟนไม่มีภาวะความเป็นผู้นำเลยค่ะ แย่มาก ช่วงท้องควรดูแลใส่ใจเรานะ สู้ๆค่ะ เราเลือกเขามาเป็นแฟนแล้วก็ต้องสู้

มีคาถากำกับค่ะเอาไว้ท่องก่อนนอนและตอนตื่นเพื่อเตือนสติตัวเอง เราเลือกเอง เราเลือกเอง เราเลือกเอง ท่องวนไปค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่มันเป็นภาวะทางอารมของคนท้องคน่ะที่ขี้น้อยเขาไม่ไปก็ใช้ไปซื้อค่ะใช้เลยใช้ลูกเดียวค่ะแม่

ผมสนใจแฟนจนแฟนรำคาญ บางทีก็น้อยใจ ตรงข้ามกับแฟนคุณมาก สู้ๆครับ บางครั้งผมอยากท้องเองเลยครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกวันนี้สามีมาลูบท้องลูกก็ไม่ดิ้นล้ะจร้า ดิ้นอยู่ดีดีพอสามีมาลูบก็หยุดดิ้นไปเลย

สุ้ๆคะ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดของแม่นะ ทุกๆครั้งที่เขาดิ้น เขาอาจจะกำลังบอกก้อได้คะว่า "สุ้ๆนะแม่"

สู้ๆนะคะ บ้านนีก็แอบบน้อยใจบ่อยๆ คงเป็นเพราะอารมณ์ของคุณแม่ด้วยก็ไม่รู้ แม่บ้านนี้ขอบเอาแต่ใจค่ะ