ตั้งแต่ท้องมาแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะบอกไห้คุยกับลูกบ้างก้อไม่เคยคุยไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกดิ้นดีไหม ?ขนาดหมอบอกไห้ผ่าคลอดยังไม่เคยคิดไห้กำลังใจสักครั้ง เวลาพาไปหาหมอก้อนั่งเล่นเกมไม่สนใจขนาดหิวน้ำอะไรก้อไม่เคยซื้อมาไห้

ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเราก็แอบน้ำตาไหล! #อยากมีกำลังใจบ้าง ท้อ

246 ตอบกลับ

สู้ๆคะคุณพ่อบ้านนี้ก็เมาตลอดไม่ค่อยคุยกะลูกคะแต่เราคิดอย่างเดียวว่าลูกเราถึงเขาไม่สนใจแต่เราจะดูแลเขาให้ดีที่สุดพอคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ ของบ้านนี้ไม่มีแม้แต่พ่อของลูกค่ะ 😊 ได้แต่ให้กำลังใจตัวเอง ว่าต้องสู้เพื่อเบบี๋ในท้องค่ะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ #บ้านนี้สามีสนใจดีจนเรารำคาญ555 เล่นกับลูกทุกวันจนเราด่า เพราะเวลาคุยกับลูกลูกจะดิ้นแรงมากเจ็บซี่โครงไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ เล่นแต่เกม. ไปหาหมอก็ไปคนเดียวตลอด ไม่เคยถามอยากกินอะไรบ้าง ไม่เคยคุยกับลูกเลย คิดแร้วน่าน้อยใจค่ะแม่

5y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องจนจะคลอดแล้ว แค่นมสักกล่องยังไม่เคยซื้อมาให้กินเลย!!!

สู้นะคะแม่เพราะว่าลูกคืทุกสิ่งทุกอย่างของเราอย่าท้อรอให้คลอดลูกก่อนแล้วเราค่อยทำยังไงกับแฟนทีไม่ควนเป็นพ่อคน

บ้านนี้ ไม่ได้อยุ่ด้วยกันตั้งแต่ 20 วีคเลยค่ะ เพราะอยุ่ด้วยกันแล้วปัญหาเยอะ เลยตกลงแยกกันอยุ่ จนตอนนี้ 34 วีคแล้วจ้า

เป็นอาการเดียวกันเลย ที่พ่อของลูกไม่สนใจและใส่ใจ ให้กำลังใจนะคุณแม่เราต้องคิดถึงลูกเยอะๆอย่างอื่นปล่อยผ่านค่ะ

สู้นะคะ เค้าไม่สนใจเราก้ต้องยิ่งดูแลตัวเอง วันนึงเค้าจะคิดได้เองค่ะ #ส่วนบ้านนี้อีพ่อเห่อลูกที่ในแปดโลกเลยค่ะ555

ของคุณแม่ยังแค่เล่นเกม...แต่ของเราคุยกับคนอื่นขนาดนอนข้างเรายังคุยกันความเอาใจใส่เรากับลูกไม่เคยได้รับซักนิดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แฟนบ้าตกปลา เราห้ามก้อไม่ฟัง บางทีเราก้อน้อยใจนะ อยากให้คุยกะเรากะลูกบ้าง 36week แล้วค่ะ เบื่อสุดๆ😭😭

5y ago

เพิ่มเติมของเราไม่เคยพาไปไหนเลยค่ะ ยกเว้นพาไปหาหมอ 😐เรายุ่แต่บ้าน น้อยใจจิงๆค่ะ