ตั้งแต่ท้องมาแฟนไม่เคยสนใจเลยค่ะบอกไห้คุยกับลูกบ้างก้อไม่เคยคุยไม่เคยแม้แต่ถามว่าลูกดิ้นดีไหม ?ขนาดหมอบอกไห้ผ่าคลอดยังไม่เคยคิดไห้กำลังใจสักครั้ง เวลาพาไปหาหมอก้อนั่งเล่นเกมไม่สนใจขนาดหิวน้ำอะไรก้อไม่เคยซื้อมาไห้

ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเราก็แอบน้ำตาไหล! #อยากมีกำลังใจบ้าง ท้อ

246 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำเองทุกอย่างคะ ไปหาหมอคนเดียวตลอด😁 คุณแม่อาจจะมีภาวะตั้งครรภ์คิดเล็กคิดน้อยอารมณ์คนท้องด้วยคะ อย่านอยด์เลยคะคิดมากไม่ดีมีผลต่อลูกนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

5y ago

เปนคุนแม่ต้องสตองไว้ก่อน รอคนเปนพ่อไม่ได้ดั่งใจ😂

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เคยผ่านช่วงนี้มาแล้ว ตอนนี้นอกออกมาเค้าก็ยังทำเหมือนเดิมแหละค่ะ จนตอนนี้เรารู้สึกว่าไม่มีเค้าเราก็ทำเองเลี้ยงเองได้

เป็นเหมือนกันค่ะไม่สนใจจนเลือกที่จะเดินออกมาค่ะเพราะอยุ่โรงบาลไม่เคยมาเฝ้าเรยค่ะไม่ถามไม่โทรด้วยค่ะทั้งที่เราอุ้มลูกเค้าอยุ่แท้ๆ

สํ้ๆคะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เเต่เราไม่สนใจคะ เราสนใจแต่ลูก เราคิดเเค่ว่ามีเเค่เรากับลูก ส่วนแฟนช่างมันคะ บ้านนี้ปลงแล้ว ✌️

แฟนอยู่ ตจว นี่ไปหาหมอยังต้องขับรถไปเองเลยบอกให้มาขับให้ไม่ยอมมา อ้างนู่น อัางนี่ รำคาญมันบอกไม่ต้องมาละ มาอีกทีรอลูกเข้าอนุบาลค่อยมา

5y ago

ไม่สนใจมันละค่ะ เบื่อ อยู่กะลูก 2 คน พอ

ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้ แต่พอลูกออกมานะ จะคนละอย่างเลย คิดมากไปเรื่องเล็กน้อยเทียบกับบ้านอื่นมีชู้อันนั้นสิควรคิดมากแล้วร้อง

5y ago

นี้ก้อมีค่ะ แค่ไม่พูด หวังว่าลูกอออกมาคงเปลี่ยนนิสัย

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแต่คุณแม่ยังดีนะคะที่สามียังพาไปหาหมอ แม่บ้่านนี้ลุยเดี่ยวตั้งแต่ฝากท้องจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ บอกให้คุยกับลูกก็เฉย ไม่สนใจอะไรเลย บอกว่าท้องก็เฉย บางครั้งเราก็น้อยใจเหมือนกัน อยากมีลูก แต่ไม่สนใจอะไรเราเลย

บ้านนี้แม่ไปหาหมอคนเดียวตลอดเพราะพ่อต้องทำงานค่ะ. แต่เขาจะมานอนกอดนอนหอมทุกวัน. เอาใจใส่เยอะกว่าเดิมแถมชอบคุยกับลูกด้วยค่ะ

สู้นะคะคุณ​แม่ อย่าท้อลูกคือกำลัง​ใจ​ที่ดีที่สุดค่ะ ลูก​คือลูกเราตลอด​ไป ส่วนสามีแค่ก้าวเท้าออกจาก​บ้านคือคนอื่นแล้ว​ค่ะ