เด็กน้อย 17วีค 5 วัน ท้องแรกจ้า 🥰🥰🥰

ทุกคนคิดว่ามองออกยังค่ะ พอดีไปไหนบางทีชอบลืมเข็มกลัดค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ทีมเมษายน 65 บ้านอื่นๆรู้เพศยังค่ะ 😊

เด็กน้อย 17วีค 5 วัน ท้องแรกจ้า 🥰🥰🥰
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้กลัดเข็มเลย จนคลอด