ท้องไม่ค่อยออก

ทุกคนคะคือหนูท้องได้จะ7เดือนเเล้วคะเเต่ท้องมันเล็กมากๆเเต่ลูกดิ้นปกติคะอยากทราบว่ามันจะเป็นอะไรมั้ยคะไปที่ไหนคนก็ทักว่าเล็กมากๆ

59 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ นี่เข้า8เดือน เเต่ท้องยังเล้กกว่าถ้าเทียบกะคนอื่น แต่หมอว่าลูกน้ำหนักดีมาก ให้สนใจน้ำหนักลูกมากกว่าขนาดท้อง ใครจะพูดอะไรก็ช่างค่า เชื่อหมอดีสุด