ขอถามหน่อยคะ ไปซาวน์มาตอน 14 week หมอบอกเป็นผู้หญิง

ที่ไหนทราบเพศไวบ้างคะ หรือต่อไปจะมีโอกาสเปลี่ยนเพศได้มั้ยคะ ลุ้นอยากได้ชาย👶🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอยังไม่ฟันธง 100% ก็มีโอกาสค่ะ 14วีค ถือว่าน้องยังเล็กอยู่ จู๋อาจจะโผล่ก็ได้ค่ะ ลุ้นๆ