เรื่องเครียดๆ

ที่บ้านแม่คุณสา ป่วยอยู่แล้วตอนนี้แอดมิดโรงบาลใช้เครื่องช่วยหายใจ อยู่ได้เพราะยากระตุ้นหัวใจกับเครื่องช่วยหายใจ หมอให้ทำใจรอ เราก็มาอยู่กับน้องสามี คือเหนื่อยมาก ปวดท้องเป็นพักๆอีก ??จะผ่านตรงนี้ไปยังไงไม่ให้กระทบเจ้าตัวเล็กดี ปล.ท้องได้3เดือน+ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคะ

2 ตอบกลับ

ควรไปฝากครรภ์และทานยาบำรุงครับ