หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง

ที่บ้านมีแม่ยายและญาติพี่น้องหัวโบราณนั่นก็กินไม่ได้ กินแต่ปลาทอด จะตุยแล้วค่ะ 😭 ยิ่งผลไม้ที่ห้ามหมดเลย

14 ตอบกลับ

ยังดีนะค่ะ ที่ได้กินปลาทอด ตอนคลอดคนแรกได้กินแต่ปิ้งหมูที่ใส่แค่เกลือ จนตอนนั้นร้องไห้เลย

ควรกินให้หลากหลายนะคะ กินปลา ไก่ หมู สลับกันไป อีกอย่างผลไม้ก็สำคัญ ลูกจะได้สารอาหารดี ๆ ค่ะ

เหมือนกันค่าบ้านนี้ก็โดนห้ามแต่ไม่ฟังค่ะเชื่อหมอหมอให้งดแค่ของดิบดองแอลกอฮอล์🤣

2y ago

ตามเม้นนี้เลยจ้า หมอไม่ห้ามแต่ที่บ้านห้ามจั๊ง !!!! กินไปเถ่อะค่ะยิ่งอดยิ่งมีผลต่อความรู้สึกแม่และน้ำนม

กินให้เรามีความสุขเลยค่ะแม่ เว้นของดิบของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอ