กินน้ำมะพร้าวจะช่วยล้างไขลูกจริงไหมคะ

ที่บ้านบอกให้กินน้ำมะพร้าว ลูกจะได้ออกมาตัวเกลี้ยงๆไม่มีไข

11 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ บ้านเราเชื่อว่ากินน้ำมะพร้าวจะทำให้เด็กขาวและมีประโยชน์แก่คนบ้าง ค่ะ ไม่มีอะไรที่เรากินเข้าไปแล้วจะล้างไขของลูกได้นะคะส่วนมากไขของลูกพยาบาลคนล้างค่ะ