ที่ตรวจครรภ์

ที่ตรวจขึ้นขีดล่างไม่ชัด ขึ้นแบบครึ่งเส้น แบบนี้คืออะไรคะ ท้องหรือไม่ท้อง หรือที่ตรวจมีปัญหาคะ จากที่รับดูจากการทีอะไรกับแฟน ได้8วันแล้วค่ะ

ที่ตรวจครรภ์
9 ตอบกลับ

ถ้าไม่ตรงกับวันไข่ตก ไม่ท้องค่ะ ผู้หญิงเรามีโอกาสท้องแค่เดือนละครั้ง ลองไปศึกษาดูก่อนนะคะ

3mo ago

ถ้ารู้วันไข่ตก ก็เริ่มตรวจได้หลังไข่ตก10วันเป็นต้นไป

อีก3-7วันตรวจใหม่ค่ะไม่งั้นก็ลองเปลี่ยนที่ตรวจในเซเว่นหรือว่าร้านขายยาค่ะ

ลองซื้อของวัตสันนะค่ะถูกและแม่นค่ะ

ลองแบบจุ่มสีฟ้าในเซเว่นดูค่ะ

อีก 3 วันตรวจใหม่ค่ะ ซื้อใน 7-11

ลองเปลี่ยนยี่ห้ออื่นดูค่ะ

ที่ตรวจมีปัญหาค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ที่ตรวจมีปห.