กากน้ำนม

ที่คอลูกเป็นด่างขาวๆเต็มคอเลยค่ะใช่กากน้ำนมรึป่าวค่ะ แล้วต้องหาหมอมั้ยรึว่าหายเอง

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะตอนแรกเป็นผื่นแดงขึ้นทั้งหน้าทั้งคอผื่นออกแห้งๆหน้าหายแล้วแต่ก็เป็นๆหายๆส่วนคอหลังจากเป็นผื่นแดงก็เป็นรอยด่างขาวๆค่ะ