รสจืด ไม่มีน้ำตาล ทานไม่ยาก

ทีแรกนึกว่าจะทานยากแต่ก็ไม่ยากค่ะ เหมือนดื่มนมธรรมดาทั่วไป รสจืดไม่มีน้ำตาลเหมาะกับคนควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดด้วย มีรสอื่นๆไม่เคยลองเลยเพราะมีน้ำตาลผสมอยู่ มีรสมอล์ตน่าทานมากเลย

18 ตอบกลับ

แอนมัมดื่มทุกวันเลยจ้า

รสผลไม้รวมอร่อยมากค่ะ

ทานรสผลไม้รวมอยู่คะ

ทานง่ายอร่อยด้วยค่ะ

รสมอลต์ก็อร่อยค้า

ชอบทานรสจืดค่ะ

ไม่ยากคะ

📌