ทีมแฝด เอารูปลูกชาย ลูกสาว มาอวดค่ะ

ทีมแฝด กำหนดคลอดเดือนธันวา แต่แฝดต้องผ่าคลอดก่อน น่าจะช่วง 38 วีค ตอนนี้ 34 วีคแล้ว อีก4 สัปดาห์เจอกันนะ ไม่ต้องรีบ หม่ามี๊รอได้ ตอนนี้เด็กๆ สมบูรณ์มาก ส่วนพุงแม่นั้น ใหญ่เหมือนใกล้คลอด

ทีมแฝด เอารูปลูกชาย ลูกสาว มาอวดค่ะ
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเมนต์น้องแฝดเหมือนกัน