ทีมแฝด เอารูปลูกชาย ลูกสาว มาอวดค่ะ

ทีมแฝด กำหนดคลอดเดือนธันวา แต่แฝดต้องผ่าคลอดก่อน น่าจะช่วง 38 วีค ตอนนี้ 34 วีคแล้ว อีก4 สัปดาห์เจอกันนะ ไม่ต้องรีบ หม่ามี๊รอได้ ตอนนี้เด็กๆ สมบูรณ์มาก ส่วนพุงแม่นั้น ใหญ่เหมือนใกล้คลอด

ทีมแฝด เอารูปลูกชาย ลูกสาว มาอวดค่ะ
37 ตอบกลับ

แฝดจ้าตอนนั้น ประมาณ4เดือน หมอบอกเห็นคนน้องผู้หญิงแต่คนพี่ยังไม่เห็นจนตอนนี้ 30week5Dayแล้วก็ยังไม่เห็นคนพี่รอลุ้นพรุ่งนี้ต่อหมอนัด

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็แฝดจ้า​ แฝดธรรมชาติ​ตอนนี้ได้13w รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ​ แม่ทราบเพศน้องตอนกี่wค่ะ

5y ago

มีภาพอัลตราซาวด์ไหมค่ะ

18w ท้องใหญ่มาก แฝดแท้ เพศชาย ติดเองธรรมชาติ ท้องแฝดก็จะลำบากนิดนึงอะ หลายเรื่อง

5y ago

ตอนนี้เรา 33 วีคแล้ว พุงใหญ่มากมาย

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้รอแฝดมา2ท้องไม่ได้เลยทั้งที่ทางเราก้อแฝดทางแฟนก้อแฝด

ดีใจแทนคุณด้วยน่ะค่ะ ฝันอยากได้แฝดชาย-หญิงเหมือนกัน จะได้ดูแลกันได้

ยินดีด่วยนะค่ะอยากได้บ้างจังจะได้มีทีเดียวพอเลยค่ะ

เราคลอดตอน 36 w+5 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆๆค่ะแม่

4y ago

ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ​

บ้านนี้ 31 week ชายหญิงเหมือนกันค่ะ น้ำหนักคนละ 1,600

5y ago

น่าจะผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ยังไม่ถึงกำหนด คุณหมดนัดตอน 38 วีคค่า

แฝดเหมือนกันเลยค่ะ แม่รู้เพศน้องแฝดตอนกี่wค่ะ

5y ago

ประมาณช่วง 16 วีคค่ะ ตรวจ Nifty

ยินดีด้วยค่ะ อยากมีโมเมนต์น้องแฝดเหมือนกัน