บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง?

ทีมเดือนกันยาอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้ 38w 4d กำหนดคลอด 21 กันยา มีท้องแข็ง ตัวโก่งบ่อย มีปวดเหมือน​เป็นประจำ​เดือน ปวดมากร้าวถึงจิมิเลย เจ็บแบบนี้เป็นอาการของเจ็บเตือนมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+4 หมอนัด 29/9 ยังไม่มีอาการจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ค่ะ เจ็บจิมิมาก

38 5 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้นัด13แต่คลอดวันที่6จ้า

15กันยาโก่งตัวบ่อยมากค่ะ

37+2 เงียบเชียบบบ