เตรียมของคลอด

#ทีมเดือนกันยายน มีแม่ท่านไหน เตรียมของไว้บ้างแล้วคะ ส่วนแม่บ้านนี้ซื้อไว้บ้างแล้ว คนหัวโบราณเค้าบ่น ว่าห้ามเตรียม เกี่ยวกันมั้ยคะ แต่ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ก็เตรียมตลอดทุกท้อง ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะส่วนตัวคิดว่าสมัยนี้ใครๆก็ซืัอเตรียมไว้ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ท้องน้องได้4-5เดือนแล้วค่ะ น้องออกมาปกติ แข็งแรงเลยจ้า

4w ago

บ้านนี้เตรียมตลอดทุกท้องค่ะ ก็ไม่เห็นเป็นไร เพราะทางบ้านเราไม่ห้าม แต่ทางบ้านแฟนเขาบ่นมา เลยเป็นกังวลค่ะ

เตรียมไปเรื่อยเรื่อยได้เลยค่ะเวลาท้องแก่จะลำบากไม่มีใครช่วยค่ะ

ทีมสิงหาค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมจะเตรียมสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ

4w ago

ค่ะเเม่ ทยอยซื้อเลย

กันยาเหมือนกันจ้า แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย เห็นเพศยังคะ

เตรียมตั้งเเต่5เดือนค่ะ ขนาดเตรียมเเล้วยังไม่พอเลยค่ะ

4w ago

จริงค่ะแม่ ของเด็กจุกจิก หลายอย่าง

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ อายุครรภ์ 3 เดือนแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เตรียมไวยิ่งดีท้องแก่ลำบากค่ะ

บ้านนี้ก็กันยาเหมือนกันค่ะ เกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้27สัปดาห์2วันเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะแม่

บ้านนี้รอดูเพศก่อนจ้าค่อยสั่งมาที่เดียว