เตรียมของคลอด

#ทีมเดือนกันยายน มีแม่ท่านไหน เตรียมของไว้บ้างแล้วคะ ส่วนแม่บ้านนี้ซื้อไว้บ้างแล้ว คนหัวโบราณเค้าบ่น ว่าห้ามเตรียม เกี่ยวกันมั้ยคะ แต่ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ก็เตรียมตลอดทุกท้อง ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะส่วนตัวคิดว่าสมัยนี้ใครๆก็ซืัอเตรียมไว้ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

บ้านนี้19กันยายังไม่ได้ซื้สักอย่างเลยค่ะ

เราซื้อครบตั้งแต่18Wแล้วคะ #ทีมตุลาคม

ทีมเดียวกันค่าทยอยซื้อนิดๆหน่อยๆค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้ท้อง3เหมือนกัน

ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เตรียมเกือบครบแล้วค้า

สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะะ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ทีมกันยายน

เริ่มเตรียมแล้วค่ะกำหนด8กันยา

ทยอยเตรียมของไว้บ้างแล้วค่ะ