เตรียมของคลอด

#ทีมเดือนกันยายน มีแม่ท่านไหน เตรียมของไว้บ้างแล้วคะ ส่วนแม่บ้านนี้ซื้อไว้บ้างแล้ว คนหัวโบราณเค้าบ่น ว่าห้ามเตรียม เกี่ยวกันมั้ยคะ แต่ท้องนี้ท้องที่3แล้ว ก็เตรียมตลอดทุกท้อง ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะส่วนตัวคิดว่าสมัยนี้ใครๆก็ซืัอเตรียมไว้ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

บ้านนี้สิงหาเตรียมเกือบครบแร้วค่ะขาดของใช้บางอย่างเริ่มทะยอยชักแร้วค่ะนั่งนานไม่ไหว

บ้านนี้ก็ทีมกันยาสิ้นเดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะทยอยซื้อไว้ดีกว่าไปเตรียมตอนท้องแก่ค่ะ

ของเขายังไม่ได้เตรียมเลยคะ รอ7-8เดือนก่อน ตอนนี้6 เดือนจะ7เดือนแล้วคะ รอเตรียมทีละนิดๆ

3w ago

จ้าแม่ สู้ๆนะคะ ของหนูน่าจะซื้อตอน8เดือน

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนซักตอนนี้เหนื่อยมากหอบจะเป็นลมกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคมคะ

บ้านนี้ทีมตุลาเตรียมครบหมดแล้ว เอาที่เราสะดวก

4w ago

ใช่ค่ะแม่ เตรียมไว้ก่อน จะได้พร้อม

เตรียมเลยค่ะคุณแม่ ทางนี้ท้อง2 เตรียมเดือนที่8แทบเดินไม่ไหว ซักผ้าลูกก็ไม่ไหวค่ะ

4w ago

จริงค่ะ เดี๋ยวท้องเเก่ทำอะไรลำบาก

ลูกคนแรกไม่เจรียมค่ะคลอดปุ้ปค่อยซื้อแต่ท้องนี้ท้องสามเตรียมได้แล้วค่ะ

ก็เตรียมปกติกันทั้งโลกค่ะแม่ คนโบราณยากจะเปลี่ยนความเชื่อค่ะ

4w ago

จริงค่ะแม่ สมัยนี้แล้ว คนหัวโบราณไม่ยอมรับ บ่นๆๆ แต่เราก็ซื้อต่อไปค่ะ🤣

บ้านนี้แตกเดือนธันวาค้าซื้อครบหมดแล้ว ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

เตรียมเลยค่ะแม่ ถ้าไม่เตรียมตอนนี้ ลำบากค่ะของก็แพง ทยอยซื้อเรื่อยๆ

3w ago

จริงค่ะแม่ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ ของเด็กหลายอย่าง