ทีมกันยายน63

ทีมเดือนกันยามีใครแตกรึหยังค่ะ..ของเรากำหนดคลอดวันที่10กันยานี้แต่ไม่มีวี่แววเลย 39 w+3 แล้วค่ะ ไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยเงียบมาก👶👶

73 ตอบกลับ

30 กันยา ค่ะ เจ็บเตือนบ่อย นับลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง/วัน หมอบอกลูกปกติดีอยู่ค่ะ

4y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ หมั่นสังเกตอาการตัวเอง ผิดปกติรีบไปพบแพทย์ทันที ใกล้แล้วๆ