น้ำค่ำอยู่ในปอด หายใจเร็ว

ทีมสิงหาแอบแตกแล้ววันนี้ แต่น้องมีภาวะน้ำค่ำในปอด + หายใจเร็ว อันตรายมากมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้อยู่ห้องNicuประมาณอาทิตย์นึงค่ะ หมอเดี๋ยวนี้เก่งมากค่ะ ตอนนี้1ขวบกว่าแข็งแรงดีมากเลย