ทีมสิงหาเป็นยังไงบ้างคะ

ทีมสิงหามีใครคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้37วีคพอดี ตื่นเต้นมาก นับวันรอเจอหน้าลูกสาวแล้ววว แม่ๆบ้านอื่นทีมสิงหาแตกกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยหลังจากโดนยาระงับคลอด😂

53 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ยังเงียบๆอยู่เลย 36วีค+2วันแล้ว

2mo ago

จริงค่า

16 สิงหานี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก แอบกลัวไปด้วย🤣🥰

2mo ago

คลอดธรรมชาติมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 สค. แตกเมื่อวันที่29 😂

บ้านนี้ 2 สิงหา แตกไปแล้ว 19 กค (38w) ไวมากค่า

2mo ago

ดีจังเลยค่ะ ทางนี้อยากแตกแล้ว🥰

บ้านนี้38ยังเงียบกริบเหมือนกันค่ะ😂

ทีสิงหาเหมือนกันค่ะบ้านนี้36วีค

2mo ago

นับถอยหลังรอเลยจ้า🥰

37+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดผ่า7สิงหา

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

แตกแล้วคะ36+4 ไปถึงโรงบาลเปิด8เซ็นแล้ว

2mo ago

บ้านนี้พึ่งโดนยาระงับคลอดตอน36+4เองค่ะ หมอไม่ให้น้องคลอด🥹

บ้านนี้กำหนด 21 สิงหา เงียบกริบเลยค่ะ

2mo ago

บ้านนี้19สิงหา เงียบกริบเช่นกันค่ะ55

คลอดแล้วค่ะกำหนด2สิงหา คลอด21ก.ค🥹🥹

2mo ago

น้องเลือกวันเกิดเองง