ทีมสิงหาเป็นยังไงบ้างคะ

ทีมสิงหามีใครคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้37วีคพอดี ตื่นเต้นมาก นับวันรอเจอหน้าลูกสาวแล้ววว แม่ๆบ้านอื่นทีมสิงหาแตกกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยหลังจากโดนยาระงับคลอด😂

53 ตอบกลับ

เรา8สิงหาค่ะ แต่คลอด19กรกฎาคมแล้ว 37+1

2mo ago

ทางนี้37ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥲

อีก 2 วัน 37 วีคเงียบเหมือนกันค่ะ55555

2mo ago

บ้านนี้อยากเจอหน้าคนในท้องแล้วค่ะ🥹❤️

แม่บ้านนี้ย้ายทีมมากรกฎาคมค่ะ

2mo ago

ลูกบ้านนี้ยังหาวันคลอดไม่ได้เลยค่ะ🥹

12สิงหาคม..ได้ผ่าคลอดแบบ.งงๆๆ

บ้านนี้37+2ยังเงียบกริบเลยแม่🤣

2mo ago

รีบๆออกมานะตัวเล็กแม่รออยู่🥰

ทางนี้39+5 เงียบมากเลยค่า

2mo ago

หมอนัดผ่าคลอดมั้ยคะคุณแม่หรือนัดกระตุ้นอีกที

8สิงหา 38+5ยังเงียบมากค่ะ

2mo ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ใกล้เจอหน้าคนในท้องแล้ว🥰

ใกล้ละ อดทน สู้ๆจ้า

20สค ยังเงียบค่ะ

27สิงหาค่าาาาา