ท้องได้ 27 สัปดาห์ ขาบวมมาก บวมจนเดินไม่ไหวเลย คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ /ทีมสิงหาคม / ลูกสาว👧

23 ตอบกลับ

27สัปดาเหมือนกันคะ ไม่บวม ท้องใหญ่มากเดินลำบาก กำหนดคลอด30สิงหา ลูกชายคะ