แม่ๆช่วยตั้งชื่อน้องบ้างง ทีมลูกชายค่า‼️

ทีมลูกชายเดือน พ.ค.65 ค๊าบบ พ่อ :: พลกฤต (ตูน) แม่ :: ศกลวรรณ (ฝน) ชื่อจริง/ชื่อเล่น ได้หมดเลยค่าาาา ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏🏻💓

1 ตอบกลับ

ศตคุณ-สะตะคุน-ผู้มีความดีตั้งร้อย,ผู้มความรู้ดีมาก ศุภกร-สุพะกอน-สร้างสิ่งที่ดี,โชคดี,เป็นมงคล กฤชพล-กำลังของมีดสองคม, มีพลังทะลุทะลวง ชื่อเล่นน้อง ใต้ฝุ่น