ทีมมีนาคม67

ทีมมีนา67แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องกันบ้างหรือยังคะบ้านนี้ยังไม่เริ่มเลยค่ะไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี😅 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีคกว่าค่ะประมานเดือนก้เริ่มเตรียมแล้วแต่ไม่ได้เตรียมเยอะเพราะคนแก่บอกไว้เขาถือกันค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะอยากเตรียมแต่ที่บ้านห้าม