ทีมมิถุนาเตรียมของกันบ้างยังคะ

ทีมมิถุนาเตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนก่อนดี 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมมิถุนา #เตรียมของกันถึงไหนแล้ว

25 ตอบกลับ

6 มิถุนายน เตรียมเรียบร้อยแต่ยังไม่ซัก