ลูกลงต่ำมากๆแล้ว

ทีมมิถุนายน 65 พร้อมกันรึยังคะ แม่พร้อมแล้วค่ะ แต่ผ้าลูกยังไม่ได้ซักเพราะฝนตกทุกวันเลย 🤣 จะเข้า 35w แล้ว แต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บปากมดลูกแปร๊บๆเลย ลุกเดินทีท้องปั้นท้องแข็ง เป็นยังไงกันบ้างมาแชร์กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมมิถุนา65

ลูกลงต่ำมากๆแล้ว
44 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35w กำหนด22มิ.ย.นี้ค่ะ เท้าบวม ปวดหลัง ท้องปั้นแข็ง ตะกร้าผ้าซักเรียบร้อย พร้อมจะคลอดแล้ว แต่แอบกลัวจริงๆค่ะ ท้องแรก 😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตื่นเต้นและแอบๆกลัวด้วย

บ้านนี้ 37+5 แล้ว ปวดร้าวจิมิมาก ขยับตัวนอนพลิกตัวลำยากมาก แถมปวดหลังปวดแบบเหมือนคนเป็นประจำเดือน นอนไม่ค่อนจะหลับเลย

ทางนี้35+2จ้าา วันกำหนดคลอด22มิถุนาเเต่นัดผ่า7มิถุนาจ้าา เดินยากมากช่วงนี้เจ็บจิมิ ปวดหลังท้องเเข็งบ่อยมาก

2y ago

สู้ๆนะคะเเม่ๆๆ ช่วงนี้ขยับตัวลำบากมากคะ โดยเฉพาะกลางคืน หายใจลำบากมาก กระดูกลั่นตลอดเลย

แนะนำ deenee สีม่วงค่ะแม่ อันนี้กลิ่นไม่อับ ลูกสาวเราคลอดหน้าฝน ไม่มีแดดเลย ดีนี่ม่วงเอาอยู่ค่ะ ค่อยๆซักนะคะแม่

2y ago

อันนี้ได้มาจากโลตัสค่ะ มี 1แถม1พอดีแต่มีแค่สีฟ้าสีเดียวเลยต้องซื้อมาก่อนค่ะ สงสัยต้องลองซื้อมาซักแล้วค่ะ เพราะรอไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้คลอด9มิถุนาค่ะเดินแทบไม่ไหวแต่ก่ยังไปทำงานทุกวันค่ะเตรียมของใส่ตะกร้าไว้หมดแล้วค่ะพร้อมมากทางนี้

2y ago

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้ลาตั้งแต่ 32 สัปดาห์แล้ว เหนื่อยไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ควบคุมอารมณ์ตัวเองรับแรงกดดันไม่ไหว คุมลูกน้องไม่อยู่จริงๆ หลุดบ่อยมากค่ะ เลยลาดีกว่า

35week3dayค่ะ กำหนดคลอด22มิถุนา65 เป็นเหมือนกันเลย เจ็บจี๊ดๆที่อวัยวะเพศด้วยค่ะ เวลานอนแล้วจะพลิกตัวลำบากมากกก

บ้านนี้เจ็บเตือนไปเมื่อ2วันก่อน เลยเตรียมของรอเผื่อเจ้าตัวน้อยจะออกมาเร็วๆนี้ค่ะ 36 วีค 3วัน กำหนดคลอด14มิ.ย

2y ago

เจ็บเตือนแล้วคงใกล้ๆนี้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ทีม มิถุนายน พร้อมมากคร้า เตรียมทุกอย่างครบเเล้วเหลือเเค่รอเจ้าตัวเล็กออกจากท้องแม่เนี้ยแหละคร้า

บ้านนี้ 36+5 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 13 มิถุนา พร้อมหิ้วแล้วค่ะอยากแตกแล้ว ปวดท้องเตือนบ่อยขึ้น ไม่ไหวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บปากมดลูกเหมือนกันเลยค่ะแต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว กำหนด27มิถุนาค่ะ กลัวโดนผ่ามากเลย🥺

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 27 มิ.ย ข้อดีของการผ่าก็เนอะค่ะแม่แค่ฟื้นตัวช้ากว่ากันนิดเดียว สู้ๆนะคะ