#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂

#ทีมมิถุนายน65 แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วปวดอุ้งเชินกรานจะเดินจะก้าวขาแต่ละทีปวดร้าวไปหมด😓

#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂
53 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแล้วกำหนด 6 มิถุนา แต่คลอด 9 มิถุนา ปากมดลูกเปิดแค่เซนครึ่งโดนผ่าเลยจ้าแล้วท้องแรกด้วย🥺