#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂

#ทีมมิถุนายน65 แม่บ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้อยากคลอดแล้วปวดอุ้งเชินกรานจะเดินจะก้าวขาแต่ละทีปวดร้าวไปหมด😓

#ทีมมิถุนายน65 กำหนดคลอดวันที่17มิถุนา65 ยังไม่มาอาการอะไรเลยน้องเงียบมากคะอิจฉาบ้านอื่นแตกกันแล้ว😂
53 ตอบกลับ

17มิถุนา เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการเลย ถ้ายังไม่คลอด 20มิถุนา เจอเร่งคลอดแน่จ้า แอบกลัวยุเหมือนกันจ้า

ของเรากำหนดคลอดวันที่26มิ.ย. แต่ลูกเราชิงออกมาวันที่6มิ.ย.ก่อนเลย 37+1...คลอดก่อนกำหนดจิงๆตั้ง20วันเลย

กำหนด28มิถุนา วันนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ แต่หมอให้กลับมานอนที่บ้าน พรุ่งนี้ก็นัดไปรพ.อีกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิถุนายน น้องก็นอนเงียบเหมือนกันค่ะ อาการแม่ช่วงนี้ปวดเอวปวดขา มากค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่าน้องเงียบมาก คุณหมอแนะนำให้ผ่า21นี้แล้ว😂

บ้านนี้ 38 week แล้วเงียบมากจ้าไม่มีอาการอะไรเลย แต่วันนี้แม่รู้สึกเหนื่อยมากกว่าปกติจ้า

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่ เช่นกันนะจ้า✌

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ วันนี้แม่ไปตามนัดโดนกระตุ้นเลยเจ็บมาก อยากคลอดแล้วเหมือนกัน☺️

2y ago

ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เจ็บแค่ตอนหมอกระตุ้นเฉยๆคะ ตอนกลางคืนก็ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

23มิ.ย. จร๊า ตอนนี้นัดทุกอา.แล้วมดลูกไม่เปิด ท้องไม่แข็ง ดิ้นแรง ยังไร้อาการเตือนใดๆจร๊า

2y ago

เหมือนกันเลยคะ น้องเงียบมาก

บ้านนี้ 25 เงียบมากเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย อิจฉาบ้านอื่นมากอยากแตกแล้ว😂

2y ago

จริงแม่บ้านอื่นกำหนดคลอดทีหลังแต่แอบแตกไปเยอะมากจนบ้านนี้สงสัยแล้วน้องจะสร้างบ้านอยู่ในนั้นหรอคะ😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 มิถุนา ยังเงียบอยู่เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการปวดอะไรเลย

2y ago

น่าจะไม่อยากออกค่ะ 😂