ทีมมกราคม68

ทีมมกรา68 กี่วีคกันแล้วคะ อาการเป็นอย่างไรกันบ้างคะแม่ๆ 🥰 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้20วีคแล้วค่ะดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ดิ้นจนปวดฉี่บ่อยมากค่ะ

21วีค่ะบ้านนี้ท้อง3แล้วดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรกแต่โก่งตัวเก่งมาก

2w ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

21 ค่ะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้สึกน้องดิ้นค่ะ ท้องแม่น่าจะหนา 🥹

3w ago

น่าจะหนาด้วยคนนะค้ะ เงียบกริบ 20wแล้วค่าา😂😂

21วีคแล้วค่ะ ท้อง2น้องดิ้นเก่ง แถมท้องใหญ่เร็วด้วยค่ะ🤣🤣

2w ago

น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะแม่ อยากรู้แย่แล้วค่ะ🤣

22w3d ดิ้นเก่งกินเก่งมากจร้า แต่ยังม่รุวเพศอีกเลยค่ะ👶👶

2w ago

โรงพยาบาลรามันค่ะ

20คะท้องแรกแต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะบ้านนี้

2w ago

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึก

วันนี้20วิคเเล้วจ้า น้องดิ้นเก่งอยู่นะคะ

3w ago

บ้านนี้ดิ้นจนแม่เจ็บจิมิเลยค่ะ😂

19Wแล้วค่ะน้องเป็นผู้หญิงหน้าแม่มีแต่สิว ไม่แพ้จ้า

2w ago

19+2 ผู้ชาย หน้าเป็นสิว แพ้สบัดไปเลย ค่ะ

21 วีคค่า ดิ้นเก่ง ตอดเก่ง โก่งตัวเก่ง สู้ค่าา 😂

บ้านนี้ 19 wจ้า น้องเริ่มดิ้นแล้วคะแต่ไม่มาก