26w2d มาพร้อมกับรอยที่สวยงาม😭

23 ตอบกลับ

แนะนำใช้บูสเตอร์อีฟคะแม่ ลดรอยแตกได้ดีมากๆ บ้านนี้ 28+6Wค่า กำหนดคลอดมกรา🤍

2y ago

ใช้อยู่ค่ะแม่ ทั้งบูสเตอร์และอีฟออส์แต่ก็ไม่รอดค่ะ😭😭

สู้ๆนะคะแม่ ทีม ม.ค. เหมือนกันเลย พยายามอย่าเกาแรงนะคะ ลูบๆแทน

2y ago

พยายามไม่เกาค่ะ กลัวจะหนักกว่าเดิม😁😁

แม่บ้านี้26w2d ทีมกุมภาพันธ์​66จร้าลอยแตกลายยังไม่มาเลย

บ้านนี้มกราคมค่ะ ไม่มีรอยเลยค่ะ มีไรขนเต็มท้องเลยค่ะ.

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ที่ไม่แตก

บ้านนี้แตกเป็นแผนที่โลกเลยค่ะ 21+1 ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้ตอนท้อง6เดือนไม่แตกค่ะท้องแรกด้วยค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่า 9วีค3วัน

บ้านนี้ ม.ค ค่ะ ไม่แตก ไม่ลาย

2y ago

ไม่คันอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแตกหนักมาก😫

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้โบกครีมทุกวันเลย

บ้านนี้33+1ยังไม่มีรอยแตก