มีใครทีมพฤษภาแล้วแอบแตกก่อนบ้างคะ

ทีมพฤษภาคนไหนแตกแล้วบ้างคะ ของเรากำหนด 18พ.ค.ค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆ **** สวัสดีค่าาา มาอัพเดทนะคะ แม่ปวดท้องตี 4 ของวันที่ 3 ค่ะตอนเช้าจึงไปหาหมอแต่คุณหมอแจ้งว่าปากมดลูกยังไม่เปิดจึงกลับบ้านก่อนค่ะ พอ 2 ทุ่มแม่เริ่มปวดท้องทุก 10 นาทีแม่ไปรพ.ตอนตี 4 ครึ่ง ปากมดลูกเปิด 5 เซนแล้วค่ะ ได้เข้าไปนอนรอคลอด 2 ชั่วโมงกว่าๆ 7:29 น้องก็ได้ออกมาแล้วค่ะ สรุปแม่แตกวันที่ 4/5/66 ค่ะ ก่อนกำหนดประมาณ 14 วันค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด18พฤษาคม เเต่เเต่กเเล้ว17เมษาก่อนกำหนด เเม่ๆระวังกันด้วยนะค่ะ☺️