บ้านนี้ยังไม่กลับเลยค่ะ

133 ตอบกลับ

บ้านนี้32+4 ยังไม่รู้เลยค่ะ รอไปหาหมอวันที่20นี้ค่ะ 😁😁

กำลังเริ่มกลับแล้วแต่บ้านนี้เสี่ยงสภาวะน้ำคร่ำน้อย

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะหมอบอกไห้กินนํ้าเยอะๆค่ะ

36 วีค ไม่กลับ ตอนนี้น้ำหนัก 2700 หมอเลยนัดผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รุ้เหมือนกันเลย หมอนัดวันที่22จ้า

เรากลับหัวตั้งแต่ 27 สัปดาห์ จ้า ตอนนี้ 32 weeks 4 days ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26พ.ย ตอนนี้30wลูกกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัด25ตุลาตอนนี้ยังไม่กลับหัวเรยจ้า

แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าลูกกลับหัวแล้ว(ท้องแรกค่ะ)

4y ago

ตอนซาวน์คุณหมอจะบอกคะ

9พ.ย ค่ะ. กลับหัวตั้งแต่ 7เดือนกว่าแล้วค่ะ

34weekยังไม่กลับเลยค่ะ กลัวได้ผ่าจริงๆ 😅😅