ทีมพฤศจิกายนใครคลอดเเล้วบ้างคะ อึดอัดมากอยากคลอดแล้ว37week 😅

53 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนด12อยากให้ออกแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้ย้ายจาก8 มา 26 ตุลาคะ ผ่าคลอด

30 พ.ยค่าา จะออกมาก่อนไหมลุ้น🤣🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

37+3 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ🥰

บ้านนี้37+2ยังเลยคะ กำหนด6พย

3พ.ย คลอดจริง18 ตุลาจ้ะ 37+5

ทีมพยหมอนัด26ตคนี้ค่ะ🥰

บ้านนี้13พฤศจิกายนค่ะ

กำหนดคลอด7พ.ย.ค่ะ 😊