ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

เตรียมจะเสร็จแล้วค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ให้เตรียมก่อน ทั้งๆที่โลกไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ไม่เชื่อหมอก็เชื่อหมอตำแยไหม ได้แต่คิด 555555