ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

3.พ.ค.จ่า เหมือนกันค่าแม่ ซื้อที่เล็กๆไว้ก่อนบ้านนี้อธิบายให้พ่อเค้าฟังจนเหนื่อยสุดท้ายก็ยอมให้ซื้อเล็กๆน้อยไว้ก่อนจ่า

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้ตั้งแต่4เดือนจ้า.ซื้อแบบเป็นเตรียมตลอด.เหลือแต่ของใช้ต่างๆ.#ซื้อทีหลังคงไม่ไหวจ้า.หมุนเงินไม่ทัน.😂😂

10 พ.ค ค่ะ ก็ทยอยซื้อเอาค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆล่ะค่ะ ไม่รีบเท่าไหร่ พึ่งได้ไม่กี่อย่างเองค่ะ เหลืออีกตั้งเยอะ... 😅😅

ควรเตรียมได้แล้วค่ะ อย่าไปถืออะไรมากนักเลย เอาความพร้อมความสะดวกดีกว่า พอวันคลอดจริงจะวุ่นวายนะคะ 🙂

บ้านนี้ 14 พค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าน้องเพศไหน ไปซาวด์มาร้องปิดไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก้อเตรียมเลยค่ะ2ท้องเลย ที่บ้านบอกไม่ให้ซื้อเหมือนกันแต่เราไม่สน คนอื่นซื้อไม่ถูกใจ

บ้านนี้9พ.ค ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ แต่ลงทะเบียน ในเพจ ได้ผ้าคลุม ได้หนังสือมาอ่านเยอะเลย 😂

21 พ.ค เตรียมไว้แล้วจ้า ท้องแรกไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยวุ่นวานมากค่ะแม่ เตรียมไว้ก็ดีนะค่ะ

13 พ.ค.คะ มีเตรียมแล้วบ้างอย่างแต่ยังไม่ครบเลย ที่บ้านไม่ให้เตรียมไว้แต่แอบเตรียมไว้จ้า

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะรอเจ็บท้องไปโรงพยาบาล กำหนดคลอด4พค แต่ไม่รู้จะก่อนรึหลังค่ะ