เครื่องปั๊มนม จำเป็นขนาดไหนคะ แม่ๆ แล้วควรซื้อ ขวดนม เตรียมไว้ ประมาณไหน

ทีมธันวา ค่ะ อยากให้ลูกกินนมเรา แต่ไม่รู้จะมีน้ำนมมากน้อยขนาดไหน ควรซื้อเครื่องปั๊มนมเตรียมไว้มั้ยคะ หรือ ควรซื้อนมผง กับ ขวดนม เตรียมไว้ด้วย แนะนำทีค่ะ #ท้องแรก #ทีมธันวา

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งใจจะเลี้ยงนมแม่ เครื่องปั้มนมจำเป็นค่ะ ไว้ช่วยกระตุ้นน้ำนม ปั้มช่วยให้น้ำนมเพิ่มขึ้น ถ้าปั้มได้ให้กินขวดก็ได้ค่ะ เปลี่ยนๆกันไป กินเต้าบ้างขวดบ้าง เตรียมขวด4-5ออนไว้สัก4ขวด