ทีมตุลา

ทีมตุลาใครเเตกมั้งเเล้ว อัปเดตกันหน่อยค้า บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย 37+3 ยากเเตกแล้ววว

43 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17ตุลา แตกวันที่1ตุลาค่ะ 2850กรัม น้องญาดา

38+6วีคอยากแตกเหมือนกันค่ะเจ้บหน่วงท้องแข้งบ่อยมาก

วันนี้ครบ39วีคค่ะหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16ตุลา39w+1dแล้วจ้ายังเงียบอยู่เลย

37 +6. Week แล้วค่ะ หมอนัดคลอดวันที่ 17 ตุลา นี้แล้วค่ะ

38 วีค มีเจบท้องน้อยปวดหลัง แค่นั่นเอง รอๆ😂

37+3ท้องแข็งปวดเตือนมาแล้ว. อยากแตกมากจ้า

38W4 d ยังไม่แตกเลยจ้า แต่มีเจ็บเตือนแล้ว

18 ตค ครบกำหนดแล้ว ตอนนี้เงียบมากเลยจ้า

37+3 เหมือนกันค่ะ ยังเงียบกริ้บอยู่เลย 😂