ทีมตุลา

ทีมตุลาใครเเตกมั้งเเล้ว อัปเดตกันหน่อยค้า บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย 37+3 ยากเเตกแล้ววว

43 ตอบกลับ

ทีมตุลาค่ะ ผ่าคลอด 20 ต.ค. นี้แล้วววว 🤰

บ้านนี้16ตุลาแต่แตกตอน14กันยาจ้า5555

บ้านนี้38+5Weekยังเงียบยุเลย รอๆๆ😊😊

39+2 แล้วจ้ายังจะเงียบอยู่เลยจ้า

37+3เหมือนกันค่ะ รอทุกวันเลยค่ะ

40+4wks ยังไม่มีอาการอะไรเลยคร้า

37+6 หมอนัดผ่าศุกร์หน้าแล้วค่า

37+1 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

37 W ยังเงียบอยู่เลยจ้า รอๆ😊

37+6ยังนิ่งเหมือนกันเลยค่ะ