ทีมตุลา ท้อง 4 เดือน นน.ขึ้นเท่าไหร่บ้างคะ

ทีมตุลา ตอนนี้ขนาดท้องใหญ่แล้วยังคะ? แล้วน้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้ว? ของเราตอนนี้ท้อง 4 เดือน น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยจ้า

50 ตอบกลับ

17+1 1 กกถ้วนค่​ะ​ น้องน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์เลยค่า

26ตุลา​ตอนนี้เกือบ4เดือน​ น้ำหนักขึ้นมา3โล

15w5d น้ำหนักขึ้น3โล ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่คะ

เรา14สัปดาห์2วัน นน.ยังไม่ขึ้นท้องก็ไม่ออก

9 ตุลา น้ำหนักเท่าเดิม ยังไม่ขึ้นเลยจ้า

15 w นน.หายไป 1 โลค่ะ ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่

10ตุลา น้ำหนักเท่าเดิมยังไม่ขึ้นจ้า

14 w ท้องไม่ออก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

4เดือนครึ่ง นน.ขึ้น ครึ่งกิโล ค่ะ

12+3 ขึ้นมา 7.5 กก.แล้วจ้า ขึ้นไวมากๆ