#Pray for Korat

ทีมงาน theAsianparent ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เรื่องราวร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านไปโดยเร็วนะคะ

#Pray for Korat
161 ตอบกลับ

อยู่โคราชค่ะ ป้าสามีอยู่ที่เทอมินอล ตอนนี้หลบอยู่ ใจตุ้มๆต่อมๆมากเลยค่ะตอนนี้ 😢

ขอให้ทุกคนปลอดภัย ตอนแรกเห็นข่าวตกใจมาก เพราะแม่เราก็อยู่ค่ายเดียวกับคนร้าย

ขอให้ทุกคนปลอดภัย เกิดเหตุการ์ณแบบนี้บ่อยๆ ทำให้ระแวงการอยู่สังคมเลยค่ะ

ขอแสดงความเสียใจกับผู้เสียชีวิต และขอให้ผู้บาดเจ็บปลอดภัยนะคะ #Saveโคราช

ขอให้สถานการณ์คลี่คลายลงได้โดยเร็ว ส่งกำลังใจ♥️ติดตามข่าวสารตลอดค่ะ

ร่วมเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกท่าน และญาติผู้เสียชีวิตทุกท่านนะคะ

ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะรวมทั้งเจ้าหน้าที่ด้วยขอให้คุณพระคุ้มครองค่ะ

ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทุกคนด้วยครับ

คนร้ายโดนวิสามัญแล้วค่ะ แต่ผู้บริสุทธิ์ได้สูญเสียจำนวนมาก 😔😔😔

ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองทุกชีวิตให้ออกมาได้อย่างปลอดภัย🙏🙏