ทีมกรกฎาคมค่ะ

ทีมคลอดกรกฎามีแม่ๆท่านไหนเตรียมซื้อของแล้วบ้างค่ะ #บ้านนี้ลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะ ไม่รู้จะซื้อเดือนไหนดีค่ะ

62 ตอบกลับ

12กรกฎาจ้า เริ่มทยอยซื้อแล้ว

ซื้อครบหมดแล้วค่ะ กำหนด15กค

30กรกฎาคมทยอยซื้อเรื่อยๆคะ

26 กค. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

1กรกฎาคมทยอยซื้อเรื่อยๆคะ

9 ก.ค เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อครบแล้วค่ะ25ก.ค

24ก.คยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า

21​ ก.ค.​ ยังไม่เตรียมเลยคะ

บ้านนี่ยังไม่ซื้อเลยจ้า