ทีมกรกฎาคมค่ะ

ทีมคลอดกรกฎามีแม่ๆท่านไหนเตรียมซื้อของแล้วบ้างค่ะ #บ้านนี้ลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะ ไม่รู้จะซื้อเดือนไหนดีค่ะ

62 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10กค ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ เหลือแค่พวกน้ำยาซักผ้า

ขอเรารอให้พ่อของลูกซื้ออยู่ เดี่ยวคงทยอยซื้อให้เอง

13 ก.ค.63 คะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ ว่าจะเตรียมตอน8เดือนคะ

แนะนำซื้ออย่างละนิดพอค่ะ เด็กโตไวซื้อเยอะจะใส่ไม่ทัน

31กรกฎาค่ะ รู้เพศตอน7เดือนก็เริ่มทะยอยๆซื้อแล้วค่ะ

เริ่มซื้อตอนรู้เพศลูกตอนนี้ครบแล้วคะกำหนด16กรกฏา

กำกนด2ก.ค ชื้อครบแล้วจ่ากลัวแฟนไปชื้อไม่เป่นต่ะ

บ้านนี้กรกฎาเหมือนกันค่ะยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

28กรกฎาคมซื้อครบแล้วคะเพราะกลัวน้องคลอดก่อน😅

ซื้อแล้วค่ะ บ้านนี้14 ก.ค แต่หน้าจะคลอดก่อน

5y ago

ใช้ค่ะเตรียมไว้ดีที่สุด บ้านนี้สามีไม่ห้ามเลยชื้อไว้ได้ค่ะ