ทีม กรกฎาคม

ทีมคลอดกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วคะแม่ๆ กำหนดคลอดวันไหน

80 ตอบกลับ

34+6 แล้วค่ะ กำหนด 7 ก.ค. นี้ ไม่รู้ว่าจะได้ย้ายทีมหรือเปล่าค่ะ

มีบ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวบ้างคะบ้านนี้ยังเลยคะทีมกรกฎา

34+4 กำหนด9/7 กลัวย้ายทีมเหมือนกันค่ะ ไม่อยากให้ย้ายเลยยยค่ะ🥹

บ้านนี้32+2วีคละค้ากำหนด30กคแต่ลุงหมอให้ผ่าคลอดก่อนงับ

34+2 ค่ะ กำหนด 11กรฏา 14นี้คุณหมอนัดรอบสุดท้ายก่อนจะแตกค่ะ

บ้านนี้35+5งับ กำหนด1 ก.ค.งับ คิดว่าน่าจะย้ายทีม😅

32+1 ค่ะ กำหนดคลอด 26 กรกฎาคม นัดผ่าคลอด18 กรกฎาคม ค่ะ

4mo ago

แม่เลือกผ่าเองค่ะ เพราะท้องแรกเจ็บท้องรอคลอดเจ็บมาก ท้องนี้เลยเลือกผ่า

34wพอดีเลยค่ะกำหนดคลอด 13 กรกฎาคมไม่รู้จะถึงไหม

บ้านนี้ 32+4w.ค่ะ กำหนดคลอด 26ก.ค. ค่ะ (คลอดเองค่ะ)

32wค่ะ กำหนด30ก.ค ยังขับรถไปทำงานเองอยู่เลย😅

4mo ago

เก่งจังเเม่ ทางนี้ไม่ไหวเลย