แม่ๆบ้านไหนทีมกุมภาพันธ์บ้างคะ

ทีมกุมภาพันธ์ มีบ้านไหนไปแอบแตกมาบ้างแล้วคะแม่ บ้านนี้กำหนด12ก.พ. หน่วงท้องมาก เดินเป็นเพนกวินแล้วค่ะ 😂

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 10 ก.พ. น้องกลับหัวตั้งเเต่27วีคแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอด11กุมภาพันธ์ ขาปั้นบ่อยมากเวลานอน🤣 ปวดฉี่ก็บ่อย

บ้านนี้10 กพ. ปวดจี๊ดเป็นครั้งๆ ปั่นแข็งบ่อย รออยู่เหมือนกันค่ะ🥰

กำหนด​คลอด​7กุมภาค่ะ​ แต่หมอนัดผ่า25​มกรา​นี้ค่ะ #บ้านนี้ย้ายทีมค่ะ

8mo ago

อีกไม่กี่วันแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้กำหนด 1 กพ. แต่หมอนัดผ่า 24 นี้ค่ะ ตัวเล็กไม่ยอมกลับหัวเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด10กุมภาพันธ์ แต่หมอนัดอีกที่วันที่12กุมพาค่ะ

8mo ago

ไม่เห็นหมอบอกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้37+5วีค มีอาการท้องปั้นแข็งค่ะ กำหนดคลอด4กุมภาพันธ์

กำหนด21กุมพาแต่เเม่เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะเหนื่อยมากเลย

บ้านนี้หมอนัดผ่า1 ก.พค่ะ อยากแตกเร็วๆเหมือนกันค่ะ 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภา แต่ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะ