ขอดูท้องแม่ๆเดือนกุมภาหน่อยจ้า อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด19 กุมภา

47 ตอบกลับ

19ก.พเหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลยคะ

กำหนดคลอด 17 กุมภา อยากแตกแล้วจร้าา

4y ago

ท้องแรก ตื่นเต้นมากจร้า 😄

21กพ.เงียบมากเลยค่ะอยากแตกแล้ว😅😅

19กุมภาอยากแตกแล้วค่ะเหนื่อยมาก

20ก.พ ยังไม่มี อาการ มีแต่ปวดเฉยๆ

ท้องสวยมากจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่💗😘

26กุมภาพันธ์​64จ้ายังไม่คลอดเลย

บ้านนี้25 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

21 กุมภาจ้า แต่ป้าหมอนัดพรุ่งนี้

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌️✌️

กำหนดคลอด25ก.พค่ะท้อง2ชาย1หญิง1

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่💗💗💗