แตกกันยังคะ

ทีมกันยาแตกกันยังคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย ไม่เจ้บท้องเลย ปั้นก้อไม่เคย อยากเจอแล้ว #ใครแตกแล้วยังไม่แตกเม้นกันหน่อยจ้า

แตกกันยังคะ
70 ตอบกลับ

อีก4วันครบ40wเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เคยเจ็บท้องเลย

กำหนด27กันยา วันนี้ไปหาหมอลุงหมอบอกไม่เกิน10วัน

4y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ทีมกันยา แต่แอบแตกไปตั้งแต่ สิงหาแล้วค่ะ 😅

4y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆ นะึะ

กำหนดคลอด 8 กันยา วันที่31 สิงหา แตกแล้วจ้าา

4y ago

อิจฉาคนแตกแล้ว บ้านนี้อีก3วันก้อคบกำหนดแล้วยังไม่แตกเลย😊😊

ยังเลย รอทุกวัน กำหนด18กันยา อยากแตกมากมาย

4y ago

อยากแตกแล้วเนาะ

16 ก.ย ยังเงียบอยู่จ้า 😊 38+5 ค่ะ. อยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้ 37 w 3 d ยังเงียบ แม่อยากเจอหน้าใจจะขาด🤣

บ้านนี้39+5 กำหนด9กันยา ยังไม่รู้ปวดเลยจ้าา

40แล้วยังไม่แตกเลยจ้า​ กำหนดผ่า14ก.ยจ้า

4y ago

ขอบคุณ​จ้า

บ้านนี้ 38 กำหนด 21 ก.ย คะ เงียบเหมือนกัน😂😂